Phú Cường Blogger

Phú Cường Bloggerđã chia sẻbài viết mới.
Được tài trợ •

Bây giờ là 10h08p tối. Cũng là lúc làm bài tập xong và ngồi vào laptop bật blog lên và làm công việc mỗi ngày là ghé thăm xem có bình luận mới không? Rồi sau đó sẽ ghé thăm blog bạn bè 1 lượt từ trên xuống dưới xem có gì mới hay thú vị không để mình còn bình luận tán gẫu.

Đó là công việc của mình mỗi ngày khi bắt đầu vào blog? Bạn có bao giờ thế không? Chắc sẽ có bạn có và sẽ có bạn không. Nó tùy thuộc vào cách suy nghĩ của mỗi người.

5 bình luận

Phú Cường Bloggerđã chia sẻbài viết mới.
Được tài trợ •

Xin chào các bạn, đến hẹn lại lên, cứ sau vài ngày không có tâm sự, tản mạn thì mình lại viết thủ thuật hay gì gì đó cho các bạn. Giải chung kết thế giới liên minh huyền thoại hết rồi nên không muốn cập nhật tin tức về nó nữa. Thủ thuật hôm nay có 1,2 bạn yêu cầu mình chia sẻ thanh menu bên trái giống Facebook mà mình đang dùng nên hôm nay mình sẽ chia sẻ.

Do thanh menu này mình tự làm kiểu fake sao cho giống với Facebook nhất có thể nhưng mới được 90% gì đó thôi, trên desktop thì ổn ổn nhưng vào điện thoại thì bạn nên ẩn nó đi và chỉ giữ lại thanh menu chính của temp bạn đang dùng là ok rồi nha.

22 bình luận

Phú Cường Bloggerđã chia sẻbài viết mới.
Được tài trợ •

Hôm nay, ngày 18 tháng 11 năm 2017, tôi tổ chức sinh nhật sớm mừng tuổi 24. Thực ra, tôi sinh ngày 8 tháng 1 cơ nhưng phải tổ chức sớm vì tháng 1 tới nhận đồ án tốt nghiệp và đi thực tập rồi.
Chỉnh thiếu mất mặt 3 người có cả nhân vật chính
93 bình luận

Phú Cường Bloggerđã chia sẻbài viết mới.
Được tài trợ •

Blog mình nội dung chủ yếu vẫn là tâm tư tình cảm tuổi mới lớn hoặc những thông tin, tình hình trong nước và quốc tế vui vui, thú vị, top trending... Nhưng cảm xúc thì không phải lúc nào cũng có nên ở mục Thích Chia Sẻ này mình sẽ xen thêm cả 1 chút Thủ Thuật Blogspot để có bài này bài kia không blog mình nó mốc mất.

Mỗi ngày bạn học được 1 cái mới, dù đơn giản hay không cũng sẽ làm bạn vui. Hôm nay, mình xin chia sẻ tới các bạn 1 hiệu ứng đẹp nhưng vô cùng đơn giản. Đó là hiện nội dung khi rê chuột vào ảnh. Thủ thuật chỉ dùng CSS và HTML, không có Javascript nên không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ tải trang đâu.

32 bình luận

Phú Cường Bloggerđã chia sẻbài viết mới.
Được tài trợ •

Chắc hẳn khi làm một website/blog ngoài nội dung chất lượng, top trending ra thì yếu tố "đẹp" bao giờ cũng là lựa chọn quan trọng đứng top đầu của các tác giả website/blog đó rồi đúng không nào?!

Chính vì thế mà hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 10 trang web cung cấp nhiều hiệu ứng vô cùng đẹp mắt cho website/blog và chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Các địa chỉ web được mình sưu tầm từ blog anh ThachPham, J2Team và tự mình search trên Google khi nâng cấp template.

100 bình luận
Thông báo
Blog mình đang trong quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện template mới nên còn một số chức năng click vào nhưng chưa dùng được. Lưu ý những blog nào đã liên kết với bên mình vui lòng đọc bài này để cập nhật logo blog nhé.
ĐÃ HIỂU